Yingkou Sanxing Group

Tin tức

Các ưu điểm chính của lớp phun polyurethane
Thời gian phát hành: 2020-12-24 16:17:47  Lượt truy cập: 6

Các ưu điểm chính của lớp phun polyurethane

(1) Đối với các phương diện khác nhau, dù nó là một bề mặt phẳng, một bề mặt dọc hay một bề mặt trên cao, cho dù nó là một vật thể tròn, cầu hay dạng phức tạp khác không rõ ràng, nó có thể phun và làm Khai hỏa trực tiếp, không cần phải tốn tốn tốn tốn tốn tiền sản phẩm;

(2) Hình dạng của lớp lớp vỏ phòng kín được tạo ra nhờ phun và làm sủi bọt phù hợp với hình dạng của vật liệu nền; không có đường thủy, và hiệu ứng cách nhiệt độ tốt; có lớp da bảo vệ dày đặc bên ngoài lớp vỏ bọt,có thể bảo vệ nhân vật bên trong tốt hơn và dễ dàng quét sơn và sửa chữa thêm trên bề ngoài;

(3) Hiệu quả cao, đặc biệt thích hợp cho việc cách ly nhiệt của khu vực lớn và các vật thể đặc biệt, với tốc độ hình thành nhanh chóng và hiệu suất sản xuất cao.

(4) Hợp sức mạnh: một khả năng đông đúc mạnh, có thể được gắn chặt trên bề mặt của bê tông, tường, gỗ, thép, nhựa đường, cao su, v.v.

(5) Đạo điện nhiệt: có thể đạt tới 0

(6) Hydro--trói;112;kiếp:thủy nổi:

(7) sức khỏe vùng kín: không có lỗ hổng, không khớp, hoàn toàn quấn phong bì tòa nhà, ngăn chặn gió và hơi nước chảy vào và ra khỏi tòa nhà qua khe hở, và đạt được sự niêm phong hoàn toàn;

(8) Tính định vị: độ ổn định chiều không hơn 1. có một khả năng biến dạng nhất định có thể thắt lưng, và độ kéo dài còn lớn hơn 5.

(9) Hiệu ứng liên tục: Polyurethane là một chất liệu vô động, không phản ứng với chất axit và kiềm, và không phải nguồn thức ăn cho côn trùng và loài gặm nhấm.Nó có thể giữ tính chất và tính chất cách ly nhiệt không đổi.

(10) Sóng gió: sức mạnh nén > Độ bền > 400Kpa, nó có sức mạnh gió, và bọt của nó có thể xuyên thủng vào khe hở của tường để tăng khả năng kéo.


Trước: Thiết bị phun polyurethane

Kế tiếp: Ưu điểm chính của Sanxing Zh...