Yingkou Sanxing Group

Về chúng tôi

Chuyên gia sản xuất và cung cấp các tòa nhà thép điêu khắc và Rolling Forming Machine, Forming Machine, Cold Roll Forming Machine in China, Yinkou SanXing Steel Cấu trúc Dự án Công ty Lt. was founded in 1992.Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất một cỗ máy tạo cuộn siêu cấp với hiệu quả và độ chính xác cao.Những sản phẩm của chúng tôi có thể sản xuất các mẫu thép được dùng trong các tấm thảm và các bức tường, ví dụ, và tất cả đều có môi trường.

Chúng tôi sản xuất rất nhiều sản phẩm, như máy tạo cuộn ngô K, bao gồm cả máy tạo mái vòm, các tòa nhà thép điêu khắc, và máy xây tự động không bao quanh, thiết bị sản xuất kim loại đặc biệt, và thiết bị phụ trợ và sản phẩm.Chúng tôi cung cấp dịch vụ của OEM.

Tại SanXing, chúng tôi chỉ quan tâm đến chất lượng tốt.Kết quả của nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi đã được xác nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO90-2000 và đã được phê chuẩn.Trong quá trình sản xuất, chúng tôi tuân thủ chặt chẽ với những tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng, đảm bảo chất lượng tốt nhất của những cỗ máy tạo cuộn.Các sản phẩm tẩy rửa đã trở nên phổ biến ở nhà và ở nước ngoài, và giờ chúng ta xuất cảng đến nhiều quốc gia như Đức, Hà Lan, Ấn Độ, Indonesia, New Zealand, Syria, United Arab Emirates, Nga, Kuwait, Nam Phi, và Bangladesh.


Thêm nữa, chúng tôi có thể xây dựng các dự án, như các dự án cấu trúc thép và các dự án mái vòm vòm vòm vòm, cho khách hàng khắp thế giới.Với đội ngũ kỹ sư tài năng chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng sản phẩm dựa theo khách hàng và gợi ý;399; nhu cầu cụ thể.Sử dụng hệ thống điều hành CNC, sản xuất hàng năm của mỗi sản phẩm có thể đạt tới hàng trăm đơn vị mỗi năm.Do chúng tôi giao hàng nhanh và chất lượng cao, khách hàng nước ngoài chào đón chúng tôi.


Hỗ trợ kỹ thuật jishu

Vấn đề hỗ trợ Khó khăn Vấn đề chiến dịch hỗ trợ thiết kế

Dịch vụ điện thoại

Người dùng có thể nhận được những lời khuyên kỹ thuật và câu trả lời bằng điện thoại hoặc liên lạc với bán hàngđại diện.Cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi tùy thích.

Cục giám thị

Chúng tôi có thể gửi kỹ thuật viên qua bên bạn để huấn luyện công nhân về cách vận hành và bảo trì máy móc và cách sửa các kiến trúc.

Giấy tờ miễn phí tại xưởng bán hàng

Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất máy, mà còn là công ty xây dựng.Chúng tôi hợp đồng một số dự án nội địa.Cả năm trời đều có sẵn máy móc.Anh có thể gửi người đến nhà máy của tôi để được huấn luyện miễn phí.Chúng tôi có thể giúp khách đến khi người của các bạn hoàn thành khóa huấn luyện.

KCharselect unicode block name

Chúng tôi hỗ trợ cho việc tính toán dự án và thiết kế miễn phí.Don 817t ngần ngại liên lạc với chúng t ôi bất cứ lúc nào.


Khách

\"图片2.jpg\"/

\"图片3.jpg\"/

\"图片4.jpg\"/

\"图片5.jpg\"/

\"图片6.jpg\"/

\"图片7.jpg\"/

\"图片8.jpg\"/

\"图片9.jpg\"/

\"图片10.jpg\"/

\"图片11.jpg\"/

\"图片12.jpg\"/

\"图片14.jpg\"/

\"图片17.jpg\"/

\"图片20.jpg\"/

\"图片21.jpg\"/

\"图片22.jpg\"/

\"图片23.jpg\"/

\"图片24.jpg\"/

\"图片25.jpg\"/

\"图片26.jpg\"/

Thắc mắc

Thắc mắc